5 bước để mua một đôi giày boot vừa vặn

Có bao giờ chúng ta tự hỏi : Làm thế nào để mua một đôi giày boot vừa khít với đôi chân, mang thật thoải mái và thích hợp? Cho dù là bạn mang boot để đi làm, đi leo núi, đi du lịch, dạo phố hay chỉ đơn giản là mang để đi lại quanh nhà, thì điều quan trọng là phải biết cách tìm ra một đôi phù hợp nhất.

Có thể chúng ta đã đo size rất kỹ càng, nhưng khi mang vẫn bị rộng ống hoặc bị chật ở ngón chân…Giày boot khó để vừa khít hơn những giày dép thông thường, vì chúng thường bít kín chân và có ống. Một đôi boot thích hợp là đôi vừa đủ ôm, ngăn chặn việc chân bị di chuyển bên trong đôi giày (tức là có quá nhiều khoảng không giữa chân và giày, đây là lý do gây ra những vết bong, phồng rộp), nhưng cũng không nên siết quá chặt làm giảm sự lưu thông máu. Hãy xem 5 bước đơn giản sau đây, để kiểm tra xem đôi giày boot có vừa vặn với mình không, sau khi đã chọn được size nhé (xem cách đo size giày tại đây) :

→ Kiểm tra sau gót chân

Trước khi buộc dây giày, đẩy bàn chân về phía trước, để 1 ngón tay vào giữa gót chân và giày. Ngón tay nằm vừa vặn ở phía sau gót chân là đôi giày phù hợp.

5 bước để mua một đôi giày boot vừa vặn

→ Ngón chân

Buộc dây giày boot lại và đứng thẳng, nhúc nhích những ngón chân của bạn. Chúng phải thoái mái, không được chật chội.

5 bước để mua một đôi giày boot vừa vặn

→ Đá

Đá vào một bức tường. Và đảm bảo rằng các ngón chân không chạm vào phía đầu mũi của đôi giày boot.

5 bước để mua một đôi giày boot vừa vặn

→ Gót chân

Lúc lắc cả bàn chân, đá chân lên xuống, ngồi xổm rồi bật nhảy. Phần gót chân không được di chuyển bên trong đôi giày boot.

5 bước để mua một đôi giày boot vừa vặn

→ Mắt cá chân

Không đứng bằng cả bàn chân, chỉ đứng bằng 2 bên của bàn chân (đứng để 2 lòng bàn chân hướng vào nhau), nhón tới trước, nhón ra sau, để kiểm tra sự linh hoạt của mắt cá chân, mềm mại và không gây đau đớn, khó chịu.

5 bước để mua một đôi giày boot vừa vặn

Truy cập shop Dasacmau tại link www.dasacmau.com để chọn cho mình những mẫu giày thời trang, chất lượng và giá rẻ. Chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất, tự hào khi được mang đến cho phái đẹp những mẫu giày boot hợp mốt, hiện đại, đa dạng phong cách, màu sắc. Hi vọng mọi người sẽ chọn được cho mình những đôi boot yêu thích nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *