Cách mang giày boot cổ cao cho nàng chân ngắn

Cũng là một cô gái có chiều cao khiêm tốn, tôi biết một kinh nghiệm xương máu rằng giày boot có cổ cao ngang đầu gối phù hợp với vóc dáng thấp bé hơn những đôi giày boot có cổ cao trên đầu gối. Đơn giản chỉ vì xương ống chân không đủ dài, nên khi di chuyển, đầu gối sẽ gập nhiều hơn những cô nàng có chiều cao lý tưởng. Thêm ống giày boot ôm luôn đầu gối thực sự sẽ rất khó khăn khi đi lại.

Một đôi chân dài miên man là điều mà hầu hết mọi phụ nữ đều mong muốn. “Tôi muốn một đôi chân thật ngắn” không phải là câu mà chúng ta thường xuyên được nghe. Có ai mà không muốn sở hữu một cặp giò dài 1m1 chứ. Việc lựa chọn một đôi giày boot phù hợp có thể sẽ đạt được mục tiêu đó, dĩ nhiên chân chúng ta sẽ không dài ra thêm vài chục cm, nhưng sẽ làm cho người nhìn cảm giác đôi chân như thon dài hơn, mảnh mai hơn nhờ cách phối giày boot cùng trang phục một cách hợp lý, cân xứng và đẹp hoàn hảo.

Cách mang giày boot cổ cao cho nàng chân ngắn

Hãy bắt đầu với những cách kết hợp mà chắc chắn sẽ không đem lại một đôi chân dài mảnh khảnh trong mắt người nhìn nhé – Đầu tiên, không bao giờ để váy chạm đến ống giày boot – một chiếc váy dài đến đầu gối và một đôi boot cao cũng ngang đầu gối sẽ không phải là một cặp đôi thích hợp. Trong thực tế, những chiếc váy dài đến đầu gối gần như là điều cấm kỵ cho những ai thấp hơn 1m4, vì sẽ làm cho đôi chân trông càng ngắn hơn. Chúng tôi không gợi ý một chiếc váy ngắn quá củn cởn, chỉ cần bạn chọn một trang phục bất kỳ có đường lai (đường gấu) áo / váy / đầm hơi trên đầu gối một chút, nó sẽ kéo dài đôi chân một cách cực kỳ kỳ diệu.

Cách mang giày boot cổ cao cho nàng chân ngắn

Những đôi giày boot cổ thấp ngang mắt cá chân hay những đôi giày boot cổ lửng giữa bắp chân sẽ phù hợp hơn với cô nàng nấm lùn, nhưng nếu thích, có cách nào để mang boot cổ cao mà nhìn không giống như con mèo trong hoạt hình Chú mèo đi hia không? Dĩ nhiên là có, chỉ cần làm theo một vài lời khuyên đơn giản sau đây – Tránh mẫu vải hoa in bằng mọi giá, họa tiết nhiều và rối sẽ lấn át đôi chân nhỏ nhắn, làm chân thô và to. Đảm bảo lựa chọn những đôi giày boot cổ cao vừa khít với dáng chân, nhưng phải thoải mái, không quá chật, đặc biệt là khu vực xung quanh bắp đùi, ống giày boot ôm quá chặt sẽ làm phần thịt ở đùi bị phình ra, nhìn như một chiếc bánh muffin. Nếu không muốn phần thịt phình ra, một đôi tất cao đến đùi cùng màu có thể giúp bạn.

Cách mang giày boot cổ cao cho nàng chân ngắn

Cố gắng không mang những màu sắc tương phản, giữ cho tất cả đều cùng một tông màu sẽ tạo một đường dài liền mạch, đánh lừa thị giác người nhìn về chiều dài thực sự của đôi chân : xám với màu xám, đen với màu đen và nhớ giữ khoảng cách từ 10 đến 15 cm giữa gấu váy (quần short) với phần trên cùng của đôi boot. Phần đùi hở càng nhiều càng tốt, ngay cả khi đùi được che chắn bởi những chiếc quần tất dày, màu đục, không nhất thiết phải hở thật nhiều da đùi. Và cuối cùng chỉ cần giữ cho phần còn lại của bộ trang phục (áo, túi xách…) cân đối, thích hợp với màu sắc và phần trang phục phía dưới để nhìn cơ thể được cân xứng, hài hòa. Tránh những đôi giày boot đế bằng, thứ nhất là vì những đôi gót cao dĩ nhiên sẽ giúp tăng chiều dài cho đôi chân của bạn, thứ hai là nếu không cẩn thận trong cách phối đồ, bạn có thể có nguy cơ nhìn giống như mang đôi ủng cao để lội nước như những người đi câu cá hay sử dụng.

Cách mang giày boot cổ cao cho nàng chân ngắn
Một đôi giày boot thích hợp là một đôi gồm tất cả các yếu tố kiểu dáng, đường nét đẹp, màu sắc phù hợp, kích thước vừa vặn và kết hợp cùng phụ kiện, trang phục hoàn hảo, đẹp mắt và sau đó mọi cô nàng thấp bé đều có thể hiên ngang bước đi cùng boot một cách hợp thời trang, tự tin và vô cùng sành điệu.
Truy cập Shop Dasacmau tại link www.dasacmau.com để xem những kiểu giày boot thời trang, giá rẻ, chất lượng và đa dạng mẫu mã, phong cách cho mọi cô nàng lựa chọn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *