Giày boot cổ thấp cho cô nàng chân to

Đây là một câu hỏi rất khó để trả lời, vì mỗi người phụ nữ có một vóc dáng khác nhau. Khi bạn có một bắp chân thô và to, thì dĩ nhiên, những đôi giày boot bạn mang sẽ không được tuyệt vời, hoàn hảo như khi chúng nằm trên thân hình có tỉ lệ vàng của ma nơ canh hay người mẫu sàn catwalk.

Những cô nàng nấm lùn, với bắp chân ‘có da có thịt’. Dù yêu thích boot, nhưng bạn cảm giác chúng cắt ngang ở phần nhỏ nhất của đôi chân, và điều này càng làm nổi bật, làm lộ ra phần bắp chân không mấy thon thả. Vì vậy mà bạn thường cố che khuyết điểm bằng cách mang những đôi boot màu đen với quần bó dài cũng màu đen để trông đẹp hơn.

Nhưng hãy mạnh dạn và táo bạo lên nào! Không mặc với quần bó đen, không mặc váy maxi dài hay quần jean dài để che đi bắp chân thô xấu. Hãy thử những phong cách khác nhau, và thậm chí, mua một đôi boot cổ ngắn với một màu sắc hoàn toàn khác. Chắc chắn bạn sẽ sở hữu một vài phong cách thời trang, hiện đại mà những cô nàng khác phải học hỏi theo. Chỉ cần làm và nhận ra những điều sau, để đôi giày trở nên đẹp hơn trên thân hình không được hoàn hảo của mình nhé :

Hãy chấp nhận bạn sẽ không bao giờ trông giống như ma nơ canh hay người mẫu : Phụ nữ chúng ta có vô vàng hình dáng, chiều cao và cân nặng khác nhau : có người cân đối, người mập, người ốm. Nhưng chúng tôi tin rằng, tất cả phái đẹp đều xứng đáng để vui vẻ với thời trang và chinh phục nó, chỉ là chúng ta có tìm ra phong cách hợp với bản thân hay không. Nắm bắt và hiểu rõ vóc dáng của mình, sẽ giúp chúng ta dễ dàng hơn để nắm bắt xu hướng thời trang thành công. Đừng cố gắng để trông giống người mẫu…hãy cố gắng để trông giống bản thân mình, các nàng nhé!

Giày boot cổ thấp cho cô nàng chân to

Mang giày boot cổ thấp với tất ôm cùng tông màu để tạo một đường liên tục

Tạo một đường liền liên tục : Nếu bạn cảm thấy đôi giày boot tạo đường cắt ngang chân quá rõ ràng, làm bắp chân như to hơn. Vậy, hãy để ý đến việc phối trang phục với màu sắc cùng tông với màu giày boot. Một đôi giày boot cổ thấp màu nâu, mix cùng tất ôm nâu hay một đôi giày boot màu đen mix cùng tất ôm tông đen hay xám. Sẽ rất hiệu quả trong việc khiến đôi chân dài và mảnh, hơn là những màu sắc tương phản.

Giày boot cổ thấp cho cô nàng chân to

Mang giày boot cổ thấp bên dưới quần jean, quần legging, quần bó

Bên dưới, không ở bên trên : Một cái nhìn sành điệu, cực kỳ hot, là giấu lai quần legging, quần bó vào bên trong đôi giày boot cổ thấp. Giày boot cổ thấp với phần ống giày hơi rộng, lỏng lẻo ở đoạn mắt cá chân, làm chân của những người mẫu trông dài hơn và mảnh khảnh hơn. Tuy nhiên, với những cô gái có bắp chân thô, to. Phong cách trên mang lại tác dụng hoàn toàn ngược lại. Mang đôi boot bên dưới lớp quần jean, quần legging hoặc quần ống loe (nói chung là những loại quần có ống đủ rộng để không bị thấy đoạn gờ của cổ giày ở bên ngoài ống quần, nhưng cũng phải đủ bó để tạo một đường chân dài liền mạch). Phong cách này cũng giúp che đi phần mắt cá chân có chu vi tương đối lớn và phần bắp chân mập mạp của những cô nàng nặng ký.

Giày boot cổ thấp cho cô nàng chân to

Mang giày boot cổ thấp với gót giày cao và mảnh

Boot gót cao và mảnh : Một đôi giày với gót cao và mỏng sẽ kéo dài chân và khiến cho bắp chân có một hình dáng tuyệt vời. Một đôi giày boot đế độn và một đôi giày boot gót cao, nhọn. Cả 2 đều có cùng chiều cao, nhưng những đôi gót nhọn mảnh làm dáng người trông sẽ cao hơn, và đôi chân uyển chuyển, thướt tha hơn rất nhiều. Ngoài ra, khi diện một đôi giày boot gót cao mảnh, mọi người sẽ bị thu hút bởi đôi boot nhiều hơn, tập trung vào boot hơn là phần khuyết điểm của đôi chân hơi lớn.

Giày boot cổ thấp cho cô nàng chân to

Mang giày boot cổ thấp hơn mắt cá chân với gót cao và mảnh

Giày boot thấp dưới mắt cá chân : Mẫu giày boot này cho phép mắt cá chân được nhìn thấy. Vì vậy sẽ thấy được phần cong nhỏ nhất của cổ chân, tâng bốc đôi chân của bạn. Mặc dù phong cách này không phù hợp với quần jean bó, nhưng nó thực sự rất phù hợp với tất cổ cao kết hợp cùng váy ngắn. Mang lại cái nhìn phong cách, cực kỳ dễ thương.

Đừng để đôi giày làm đau bạn : Nếu chân của bạn bị bóp quá chặt, đừng mua chúng. Nếu phần cổ giày cạ vào chân quá nhiều lúc đi lại, đừng mua chúng. Hãy mua khi cảm thấy thích và thật thoải mái khi mang. Đừng bao giờ suy nghĩ cứ mua dù hơi chật, và giày sẽ rộng ra nếu mang chúng nhiều.

Mang giày boot theo sở thích : Nếu bạn yêu thích một mẫu giày boot, cảm thấy tự tin khi mang chúng, thì chắc chắn nó sẽ phù hợp và đẹp tuyệt vời với bạn. Nếu một đôi giày boot vô cùng hoàn hảo, nhưng bạn mang chúng với sự lúng túng, thiếu tự tin, thì hãy bỏ nó qua 1 bên. Không cần thiết phải theo xu hướng để trông thật sành điệu, thời trang. Một người phụ nữ phong cách là người biết những xu hướng nào mình nên nắm bắt, những xu hướng nào mình nên bỏ qua. Hãy mang giày boot chỉ khi bạn thực sự yêu nó nhé!

Truy cập shop Dasacmau tại link www.dasacmau.com để chọn cho mình những mẫu giày thời trang, chất lượng và giá rẻ. Chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất, tự hào khi được mang đến cho phái đẹp những mẫu giày boot hợp mốt, hiện đại, đa dạng phong cách, kích thước, màu sắc. Hi vọng mọi người sẽ chọn được cho mình những đôi boot yêu thích.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *